Write us

Căn hộ Hatoco Riverside Đà Nẵng

Về chủ đầu tư

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỘI AN ( HATOCO )

Với tầm nhìn trở thành Công ty đa ngành có uy tín và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và du lịch tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, mang lại giá trị gia tăng cho cổ đông, người lao động và xã hội.Giá trị cốt lõi mà Hatoco mong muốn hướng đến đó là mang lại những sản phẩm chất lượng cao. Dịch vụ hoàn hảo. Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Đoàn kết – Môi trường làm việc thân thiện.

Đúng hình mẫu của một người đàn ông Xử Nữ, ông chủ của 2 resort và toà nhà Hatoco building rất khắt khe cho các sản phẩm phát triển bởi mình và đội ngũ. Từ kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng resort – mỗi một chi tiết xử lý không gian, tone màu – cảnh quan, tiện ích đều được chú ý đến từng chi tiết nhỏ để đảm bảo rằng, dân cư sống tại toà nhà cảm giác vô cùng thích thú, an toàn và tận hưởng.

 Vị trí dự án

Dự án Hatoco Building được xây dựng trên khu đất nằm tại giao lộ đường Trần Thủ Độ và Lê Văn Thủ , quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Nằm trong khu đất quy hoạch Nam Việt Á, ngay cạnh cầu Tuyên Sơn

  Quy mô dự án

Dự án Hatoco Building có diện tích tích xây dựng 4100m2 bao gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trong đó diện tích sàn các căn hộ cho thuê được bố trí từ tầng 2 đến tầng 5 có diện tích từ 42 – 88 m2. Ngoài ra, dự án còn có một bể bơi 150m2 view cực đẹp.

Call Now Button