Write us

Martin Ho Hotel Da Nang

WELCOME TO MARTIN HO HOTEL DA NANG BEACH
Chào mừng bạn đến Martin Ho Hotel Đà Nẵng Beach và trải nghiệm sự hiếu khách chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ 4 sao
Martin Ho Hotel Đà Nẵng Beach ở Bãi biển Mỹ Khê, thành phố Đà Nẵng là một khách sạn hiện đại đầy phong cách, cách biển 100 m. Martin Ho beach là tổ hợp gồm nhiều phòng ngủ rộng rãi và thoải mái / phòng đôi và căn hộ gia đình, đặc biệt, phần lớn các phòng đều có hướng nhìn ra biển Mỹ Khê, hoặc thành phố.
Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệm, và luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng để đảm bảo bạn sẽ có một kỳ nghỉ không thể nào quên.
Martin Ho Hotel Đà Nẵng Beach là một nơi lý tưởng cho các gia đình, những người tìm kiếm nghỉ ngơi và thư giãn, và những người tìm kiếm niềm vui và hứng thú trong những ngày nghỉ.
Welcome to Martin Ho Hotel Da Nang Beach and experience the profesional hospitality and the service quality of a 4 star plus beach hotel.
Martin Ho Hotel Da Nang Beach in My Khe Beach, Da Nang City is a stylish modern hotel, 100 meters away from the sea. It has spacious and comfortable twin/double rooms and family apartments, and a spectacular view over the big blue My Khe Sea!
Our qualified personnel is dedicated in providing our guests with high quality services and ensure that you will have an unforgettable and pleasant stay.
It is an ideal place for families, people seeking rest and relaxation, and those looking for fun and excitement during their holidays
Call Now Button