Write us

Portfolio FVG Palace Đà Nẵng

FVG Palace Đà Nẵng

Tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, bên cạnh cầu đi bộ Nguyễn Văn Trỗi với hướng nhìn ra cầu Trần Thị Lý và sông Hàn thơ mộng, trung tâm hội nghị FVG Palace bao gồm 3 sảnh hội nghị với sức chứa từ 20 khách đến 350 khách, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhất với hệ thống màn hình led P4, bố trí dễ dàng set up theo mọi nhu cầu đặc biệt của Quý khách, đảm bảo yêu cầu cho những hội thảo đòi hỏi sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và mang tính bảo mật cao nhất.

Hội Nghị

Mang phong cách hiện đại và không kém phần lịch lãm, các phòng hội nghị tại FVG Palace thỏa mãn đầy tính thẫm mỹ và lịch sự cho tất cả các cuộc họp diễn ra tại đây. Tất cả các phòng hội nghị đều được trang bị đầy đủ thiết bị nghe nhìn hiện đại nhất, đảm bảo đáp ứng được tất cả yêu cầu khó tính nhất của các doanh nghiệp đẳng cấp.

Tiệc Cưới

FVG Palace có Nhà hàng với không gian sang trọng, ấm áp là địa điểm lý tưởng để tổ chức Party, Event, Gala. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi chọn FVG Palace là nơi bắt đầu lưu giữ hạnh phúc và những kỷ niệm đáng nhớ.

  • Category : Chụp ảnh kiến trúc
  • Date : 02.03.2019
  • Client : FVG Group
  • Address: : 388 Trần Hưng Đạo, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
  • Domain: : www.fvgtravel.com.vn
View Project
Call Now Button