Write us

HOTEL LE BOUTON

(Please scroll down for English version)
HOTEL LE BOUTON
Soul of the sea
Hotel Le Bouton không chỉ là một khách sạn thuần túy, chúng tôi tái hiện lại khung cảnh một làng chài ven biển Đà Nẵng, với những con sóng nhấp nhô đập vào ghềnh đá và lối sinh hoạt đời thường của người dân nơi đây.
Điều chúng tôi hướng đến du khách là sự trẻ hóa cơ thể lẫn tâm hồn, cũng là điều cốt lõi để hình thành nên nhiều thứ ở khách sạn này, từ kiến trúc cho đến dịch vụ. Chúng tôi muốn bạn giảm căng thẳng và hoàn toàn quên đi những tác động tiêu cực của cuộc sống hàng ngày trong thời gian bạn ở đây. Hãy tham gia những buổi đi chợ hải sản, chèo thúng hay cùng nhau kéo lưới dưới ánh bình minh đang lên…
Hotel Le Bouton là một trong số ít khách sạn có hồ bơi khoáng nóng, được mô phỏng như dòng suối tự nhiên với vách đá vôi dựng đứng. Tất cả các phòng đều có bồn tắm được tạo hình từ những con thuyền nhỏ lướt trên dòng nước mát, thật tuyệt vời khi ngâm mình trong đó. Chúng tôi rất chú trọng vào bữa ăn, ngoài các món đặc sản theo mùa, ẩm thực xứ Quảng truyền thống, du khách có thể yêu cầu riêng cho chúng tôi phục vụ  món ăn phù hợp với sức khỏe và thể chất của mình.
*************************************************
HOTEL LE BOUTON
Soul of the sea
Hotel Le Bouton is not just a pure hotel, we also recreate the scenery of a coastal fishing village of Da Nang, with undulating waves hitting the rocky rapids and the daily life of the people living here.
What we want to do for visitors is the rejuvenation of body and soul, which is also the key to form many things in this hotel from architecture to services. We hope you release your stress and completely lose track of your daily negative things during your time here. Just go to the seafood market, try to paddle the basket, or pull the nets together under the rising dawn…
Hotel Le Bouton is one of the few hotels with a hot swimming pool, described as a natural stream with steep limestones. All rooms have Boat-like shaped bathtubs with cool water, which is great for dipping yourself in. We place great emphasis on meals, besides seasonal specialties, traditional Quang cuisines, You can offer us to serve dishes suitable for their health mentally and physically.
Call Now Button