Write us

LuxVilla

GIỚI THIỆU LUXVILLA
Công ty TNHH MTV thiết kế xây dựng LuxVilla được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0401790436 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp với lĩnh vực hoạt động chính là tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, dịch vụ và lập dự toán xây dựng; thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và dịch vụ; tư vấn giám sát.

Với phương châm xuyên suốt chặng đường hoạt động “Cùng nhau nổ lực – Vì ngôi nhà của chúng ta“ chúng tôi không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà lợi nhuận của chúng tôi nằm ở sự hài lòng của khách hàng. Sự thành công của chúng tôi nằm ở các công trình đẹp và chất lượng khi hoàn thành bởi ngôi nhà của các bạn cũng là ngôi nhà của chúng tôi.

Công trình của Kiến Trúc LuxVilla được sáng tạo dựa vào những yếu tố ảnh hưởng: nhu cầu sử dụng thiết thực, gần gũi với thiên nhiên, sử dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên và gió trong công trình và thích ứng với môi trường văn hóa, xã hội.

Ngày 11 tháng 12 năm 2018, LuxVilla được Cục Quản lý hoạt động xây dựng cấp Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng số: DNA – 00008591

Call Now Button