Write us

SBS House P3

Công ty TNHH tư vấn Thiết kế & Xây dựng SBS House được thành lập vào năm 2018. Với những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết. Thiết kế nội thất là điểm mạnh của công ty. Bên cạnh đó công ty còn nhận thi công phần thô hay thi công nội thất. Tiền thân của Công ty SBS House, là Team M-Design được cộng đồng mạng biết đến với nhiều mẫu nhà đẹp mang nhiều phong cách khác nhau. M-Design được sáng lập năm 2014, từ khi thành lập M-Design đã tạo nên nhiều tác phẩm về những ngôi nhà mang những sắc thái khác nhau cho những khách hàng đến từ HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Trị, Quảng Ngãi…

1. Kinh nghiệm :
Sau quá trình tích lũy kinh nghiệm nhiều năm của Team M-Design, chúng tôi chọn năm 2018 là năm khởi đầu cho sự phát triển mới của SBS. Mang trong mình một tinh thần nhiệt huyết, một niềm tin sẽ nâng tầm và phát triển Công ty đi theo hướng chuyên nghiệp, tạo nên những “tác phẩm” hơn là “sản phẩm” cho các khách hàng. Công ty SBS với đội ngũ nhân nhân sự trên 05 năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt huyết đặt chữ “Tâm” trong từng nét vẽ và từng làm việc tại các Tập Đoàn lớn về xây dựng như SunGroup, VinGroup, BK-ECC..vv đang từng ngày xây dựng lên một SBS ngày càng chuyên nghiệp hóa và phát triển bền vững.

2. Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi :
SỨ MỆNH SBS
Sustainable Building Solutions – Đem đến CÁC GIẢI PHÁP XÂY DỰNG BỀN VỮNG, mang lại GIÁ TRỊ GIA TĂNG rõ rệt và đo đếm được cho khách hàng, DỰA TRÊN các yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng, giá thành và tiến độ.

SBS HOUSE – Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng SBS Đà Nẵng
Sứ mệnh SBS đặt trên vai mỗi cá nhân trong cộng đồng SBS, vì cộng đồng SBS, DỰA TRÊN cơ sở xây dựng sự THÀNH CÔNG LÂU DÀI cho các đối tác và khách hàng.

TẦM NHÌN SBS
Simple But Significant – Đơn giản mà tinh tế – Mang đến cho các công trình những giải pháp tinh giản và kinh tế NHƯNG chứa đựng sự tinh tế, chất lượng, đầy cảm ứng và ấn tượng.

Từ năm 2023: Thương hiệu SBS nằm trong TOP 5 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, hoàn thiện và nội thất các công trình dân dụng tại TP. Đà Nẵng, định hướng công trình Nhà phố & Biệt thự làm trung tâm. Cộng đồng SBS có cuộc sống đầy đủ, an vui, vững bền.

Từ năm 2025: Thương hiệu SBS sẽ trở thành LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU của đối tác và khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, hoàn thiện và nội thất các công trình Nhà phố & Biệt thự tại TP. Đà Nẵng. Cộng đồng SBS có cuộc sống đầy đủ, an vui, vững bền.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Với tôn chỉ là phát triển bền vững tạo nên Sự khác biệt – Chất lượng – Uy Tín – Minh bạch
Ngoài ra đối với mỗi cá nhân của Công ty luôn Kỷ Luật – Nhiệt tình – Tận tâm – Dám nghĩ – Dám làm – Dám chịu trách nhiệm

Với tôn chỉ phát triển bền vững, chúng tôi luôn thay đổi để phát triển, phù hợp với từng xu hướng của thời đại. Lấy sự hài lòng của khách hàng, mang lại cảm giác an tâm khi hợp tác với SBS. Công ty đã chuyên nghiệp hóa các bộ phận như bộ phận thiết kế, bộ phận Kinh doanh (chăm sóc khách hàng), bộ phận Thi công…vv. Với các chức năng riêng biệt, các bộ phận luôn lấy tiêu chí khách hàng là thượng đế, sự hài lòng của các bạn chính là niềm vui, hạnh phúc của chúng tôi.

3. SBS HOUSE cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất:
Thiết kế kiến trúc
Thiết kế nội thất hiện đại và cổ điển.
Thiết kế nội thất căn hộ, Penthhouse.
Thiết kế nội thất nhà phố và biệt thự.
Thiết kế nội thất nhà hàng, cafe, Spa, shop.
Thiết kế nội thất văn phòng và Showroom
4. Dịch vụ thi công:
Thi công phần thô (nhà phố, biệt thự, Cafe, nhà hàng…).
Thi công nội thất
Thi công trọn gói (nhà phố, biệt thự, Cafe, nhà hàng…).
5. Dịch vụ thiết kế thi công của chúng tôi đem lại cho bạn:
Cam kết phạt tiến độ theo hợp đồng.
Quản lý, giám sát thi công đúng bản vẽ.
Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ.
Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
Giá cả rẻ hơn so với thị trường.

Call Now Button