Write us

Thi Công Nội Thất Đức Tú

Chụp ảnh kiến trúc Thi Công Nội Thất Đức Tú – Đà Nẵng
Về Chúng Tôi
Chăm sóc không gian nhà của bạn là sứ mệnh và nghĩa vụ của chúng tôi!

Được thành lập từ 2013 đến nay, với đội ngũ chuyên nghiệp và dồi dào kinh nghiệm, Nội Thất Đức Tú ( C.Ty Cổ Phần Tư Vấn Nội Thất Đức Tú) mong muốn đem những giá trị và những sản phẩm tốt nhất đưa đến tay người dùng. Mỗi sản phẩm Đức Tú tư vấn và thực hiện đều là thành quả của kiến trúc sư chuyên nghiệp kết hợp với không gian nhà thực tế của khách hàng, đi cùng chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi phân xưởng trực tiếp gia công, sản xuất tại địa chỉ 515 Âu Cơ, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Chăm sóc không gian nhà của bạn là sứ mệnh và nghĩa vụ của chúng tôi!

Thiết Kế
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm và yêu nghề, chúng tôi sẵn sàng mang lại những thiết kế nội thất gỗ chuyên nghiệp, hiện đại, sang trọng và lịch lãm theo yêu cầu, kích thước của khách hàng để khách hàng có thể hình dung được công trình của mình ở mức độ chi tiết nhất.

Thi Công Nội Thất
Với thời gian hơn 7 năm trong nghề, chúng tôi tự tin với khả năng thi công nhanh, đúng tiến độ, gọn gàng và thẩm mĩ. Cùng đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi mong muốn đem lại chất lượng thi công tốt nhất song hành cùng thời gian thi công ngắn nhất!.

Bảo Trì – Sửa Chữa Nội Thất
Với bề dày kinh nghiệm tích luỹ được qua quá trình hoạt động, chúng tôi có thể bảo trì – sửa chữa hầu như toàn bộ sản phẩm nội thất được làm từ gỗ. Đi kèm với đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm “cũ” nhưng cực kì “hoàn hảo” sau khi qua bàn tay bảo trì của chúng tôi.

Nâng Cấp Nội Thất
Nội thất của bạn đã hư hỏng quá nặng và không thể sửa chữa? Căn nhà của bạn đã được xây dựng quá lâu nên mọi thứ đều trở nên lỗi thời?,… Đừng lo! Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có thể tư vấn, đo đạc, thiết kế và thi công lắp đặt nội thất theo tiêu chuẩn modern cho bạn!

Call Now Button