Write us

Việt Hương Ceramic Quảng Nam

Chụp ảnh quảng cáo showroom Việt Hương Ceramic Quảng Nam
Việc lựa chọn các đối tác có năng lực và uy tín cùng hợp tác đã giúp cho Việt Hương có được những sản phẩm chất lượng cao, kích thước và mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu trên cả mong đợi của Quý khách hàng.
• Về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh gạch CERAMICS, gạch GRANITE, công ty TNHH VIỆT HƯƠNG là cổ đông của tập đoàn PRIME với 10% cổ phần, là đối tác chiến lược của các tập đoàn Viglacera, Trung Đô, và 2 nhãn hàng Olympia, Gracia được sản xuất bởi tập đoàn CMC.
• Về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Xi Măng, công ty Việt Hương vừa là cổ đông, vừa là nhà phân phối và bao tiêu sản phẩm của nhà máy Xi Măng Thanh Long.
Với lợi thế trên, Việt Hương hoàn toàn chủ động trong việc cung ứng Xi Măng cho các dự án lớn trong và ngoài nước.
Tổng kho Công ty TNHH Việt Hương với diện tích gần 40.000 m2 nằm trên quốc lộ 1A tại cửa ngỏ TP Đà Nẵng. Nơi đây luôn dự trữ khối lượng hàng lớn sẵn sàng đáp ứng cho các công trình xây dựng đòi hỏi sản lượng cung cấp lớn và các kho chứa hàng tại các tỉnh luôn cung cấp kịp thời cho những khách hàng xa nhất.
Về lĩnh vực vận tải hàng hóa, công ty Việt Hương đã đầu tư hơn 100 xe vận tải lớn nhỏ. Cùng với đội ngũ lái xe lành nghề nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có đủ khả năng vận chuyển và đáp ứng được cho các dự án lớn ở trong và ngoài nước.
Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển
Công ty TNHH Việt Hương với lịch sử hơn 25 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã trở thành đơn vị phân phối chuyên nghiệp hàng đầu về mặt hàng ngành vật liệu xây dựng & các sản phẩm trang trí nội, ngoại thất, dịch vụ vận tải với hơn 10 chi nhánh, trải dài trên khắp 3 miền Bắc Trung Nam Ngoài trụ sở chính, các chi nhánh, văn phòng giao dịch, các kho hàng, và các showroom trưng bày; Việt Hương chúng tôi còn có một mạng lưới tiêu thụ sản phẩm với hơn 1.000 đại lý phân phối, bán lẻ trãi rộng khắp toàn quốc. Viêt Hương đang sở hữu lượng giá trị tài sản vững chắc cùng đội ngũ hơn 300 cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm với mạng lưới hoạt động rộng khắp 3 miền.

Call Now Button