Write us

Vietceramics | Showroom Nguyen Van Linh

VIETCERAMICS KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NGUYỄN VĂN LINH – ĐÀ NẴNG

Showroom tọa lạc ở vị trí đắc địa của thành phố Đà Nẵng tại số 339-341 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, với quy mô 4 tầng.

Tại tầng một, khách hàng có thể chiêm ngưỡng những bộ sưu tập mới nhất và các mẫu gạch châu Âu khổ lớn ấn tượng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Vietceramics. Tại đây có nhiều phối cảnh lớn sử dụng những mẫu gạch đặc sắc, thể hiện vẻ đẹp và khả năng ứng dụng của sản phẩm, giúp khách hàng có thêm chất liệu và ý tưởng để sáng tạo công trình.

Tại tầng hai và tầng ba, khách hàng có thể tìm hiểu về những giải pháp gạch ốp lát hiện đại nâng tầm đẳng cấp của cuộc sống, và tại tầng bốn là những dòng gạch cao cấp với giá ưu đãi cho khu vực outlet.

Showroom Nguyễn Văn Linh đã nhận được đánh giá cao từ các khách mời về diện mạo hiện đại và chỉn chu. Tại sự kiện, Tổng giám đốc Vietceramics Đỗ Hồng Phúc đã chia sẻ: “Việc làm mới showroom là nhằm phục vụ tốt hơn những kiến trúc sư, các công ty thiết kế nội thất, các khách hàng trong việc đáp ứng các mong đợi ngày càng cao về những sản phẩm, những vật liệu xây dựng có thiết kế đặc sắc và có tính cá nhân hóa cao”

Call Now Button